0 / Giỏ hàng

"Bí mật" trước khi tháo mi cho các chị em

Ngày:27/04/2020 lúc 10:20AM

 

Sáp tháo mi - Sau một thời gian nối mi các vấn đề bị ảnh hưởng như bụi bẩn, ô nhiễm, các dị vật dính vào lông mi làm chúng ta khó chịu. Việc tháo mi cũng vô cùng quan trọng khi làm đẹp để tránh gây ảnh hưởng đến mắt cũng như ảnh hưởng đến lông mi thật sau này.

Hôm nay Royal Beauty sẽ cùng với các chị em tìm hiểu thêm về sáp tháo mi, những điều mà chị em chưa biết về sáp tháo mi nhé!

 

Sáp tháo mi là gì?

Tháo mi là một vấn đề quan trọng các chị em cần biết và tìm hiểu thật kĩ giống như khi quyết định đi nối mi . Nếu như không tìm hiểu kĩ trước khi tháo mi có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến mi thật lâu dần gây ảnh hưởng đến cả mi mắt. Vì vậy các chuyên viên tại spa ngoài việc tư vấn cho các chị em về các loại mi đẹp, kiểu mi phù hợp, cách dưỡng mi để mi được đẹp và bền lâu thì việc hướng dẫn các chị em chọn loại sáp tháo mi chất lượng an toàn cũng là một vấn đề quan trọng.

 

 

Khi nào cần tháo mi nối?

- Tùy vào nhu cầu cá nhân chị em chúng ta muốn có một bộ lông mi đẹp tự nhiên đôi mắt to tròn ấn tượng khi đi chơi với bạn bè, đi du lịch, dự những buổi tiệc sang trọng nhưng lại không muốn gắn mi giả vì có thể gây cộm mắt, đỏ mắt khó chịu. Nhưng không phải trường học hoặc công ty nào cũng không cho phép gắn mi giả hay nối mi khi đi làm nên các chị em muốn tháo mi.

 

- Có một số công việc bắt buộc nhân viên phải gắn lông mi giả khi đi làm, việc gắn mi giả khi nối mi không thích hợp nên các chị em cần lưu ý nhé.

 

- Do địa điểm nối mi không được đảm bảo chất lượng, nối mi kém uy tín gây đỏ mắt, nặng mắt ngứa mắt nghiệm trọng hơn sẽ gây đến các hệ lụy về mắt như viêm giác mạc, các bệnh lý về mắt...

 

- Các chị em muốn dưỡng mi thật bằng các loại tinh dầu từ thiên nhiên, nhưng việc sử dụng tinh dầu sẽ gây rụng mi thật có thể gây keo bết dính gây đến sự đau mắt.

 

- Còn có thể do các chị em dị ứng keo nối mi nhưng sau quá trình nối về nhà mới phát hiện.

 

- Một số chị em khi đi nhấn mí bắt buộc phải tháo mi nối để không gây ảnh hưởng cho quá trình nhấn mí, để quá.

 

Còn rất nhiều lý do khác khiến cho chị em phải tháo mi nối nhưng các chị em cần biết những điều cơ bản khi tháo mi để tránh ảnh hưởng đến mắt không bị đau cũng như không ảnh hưởng đến mi thật.

Việc tháo mi do yếu tố khách quan hay chủ quan đều không ảnh hưởng gì đến quyết định có nên nối mi hay không

 

>>> Xem thêm: Sài Gòn mua sáp tháo mi uy tín ở đâu?

 

Một số mẹo tháo mi đơn giản tại nhà

Đối với các chị em cần tháo mi gấp mà không có thời gian ra các spa chuyên nghiệp, dưới đây là một số chia sẻ của Royal Beauty dành cho các chị em tháo mi đơn giản tại nhà nhé

 

Tháo mi bằng dầu dừa 

Đây là một cách tháo mi đơn giản, nguyên liệu dễ tìm thấy ở nhà các chị em còn hay dùng dầu dừa để dưỡng mi dài một cách tự nhiên mà giá thành cũng khá rẻ. Keo nối mi thường bị tan chảy khi gặp các sản phẩm làm đẹp có chứa dầu và dầu dừa cũng làm keo nối mi tan khá nhanh.

 

Các chị em chỉ cần thấm một ít dầu dừa vào mi mắt vừa để tan keo nối mi sau còn vừa có tác dụng dưỡng mi chắc khỏe hơn. Việc sử dụng dầu dừa để dưỡng mi các chị em chỉ lên thực hiện 2-3 lần/ tuần để đảm bảo công dụng của dầu dừa phát huy tác dụng tốt nhất, tránh trường hợp quá lạm dụng gây lên những tác dụng phụ không mong muốn. 

 

Việc sử dụng dầu dừa thay cho keo nối mi là một biện pháp an toàn không gây ảnh hưởng gì đến mắt nhưng thời gian diễn ra khá lâu. Toàn bộ mi giả sẽ không thể rụng hết hoàn toàn sau một lần mà cần có thời gian để tan keo nối mi và mi giả tự rụng quá trình này diễn ra khá lâu.

 

 

 

Kết hợp xông hơi và dầu oliu để tháo mi 

 

Chúng ta có thể kết hợp xông hơi lên khuôn mặt khoảng 10 phút để keo nối mi có thể bong ra một cách tự nhiên sau đó lau khô mi và dùng dầu oliu để dưỡng mi cũng như làm bong từ từ các vệt keo nối mi khác. Cách dưỡng mi bằng dầu oliu cũng giúp cho lông mi dài khá nhanh. Sau đó hãy rửa sạch lại lông mi bằng nước sạch. Tránh đểu dầu oliu dính vào mắt nhé các chị em.

 

Trước khi thực hiện quá trình xông hơi các chị em hãy dùng nước tẩy trang làm sạch vùng mắt và toàn bộ khuôn mặt để nhé. Cách thực hiện này đảm bảo an toàn và cũng rất đơn giản nhưng cũng diễn ra khá lâu phải thực hiện khoảng 2 - 3 lần mới có thể rụng hết mi nối một cách tự nhiên.

 

Sử dụng sáp nối mi chuyên dụng

 

 

 

Việc sử dụng sáp nối mi chuyên dụng dành cho các chị em không có nhiều thời gian mà muốn mi nối được rụng ra nhanh chóng nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng này. Hiện nay sáp tháo mi Macy đang được các spa trong và ngoài nước tin dùng để sử dụng. Sử dụng sáp tháo mi này cũng có thể dành cho các chị em gắn lông mi giả tại nhà muốn làm tan keo gắn mi nhanh chóng, tránh gây cảm giác khó chịu khi keo gắn mi còn dính trên mi mắt.

 

Trên đây là một số cách đơn giản nhất để các chị em có thể tháo mi tại nhà, nhưng nếu có điều kiện và không muốn mất nhiều thời gian Royal Beauty vẫn khuyên các chị em nên ra các spa uy tín để có thể tháo mi chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo an toàn nhất.

 

Các chị em cần biết khi tháo mi 

Các chị em nên chăm sóc mi nối một cách hiệu quả để vừa đảm bảo được mi thật vừa có thể tháo mi nối ra an toàn, hiệu quả.

 

Cả khi nối mi hay không nối mi hay không nối mi các chị em tuyệt đối không nên dùng tay dụi mạnh vào mắt gây ảnh hưởng không tốt cho mắt cũng như cho hàng lông mi. Nên sử dụng các sản phẩm an toàn, uy tín không nên sử dụng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường gây hại cho mắt.

 

Khi nối mi không lên sử dụng tay để dứt các sợi lông mi giả ra do không tìm hiểu hay bất cứ lý do gì vì điều đó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến các sợi lông mi thật làm cho lông mi thật có thể bị rụng ra gây ảnh hưởng đến mắt. Keo nối mi sẽ kéo dài tác dụng khoảng 4-5 tuần các chị em tuyệt đối trước khoảng thời gian đó nếu các chị em dùng tay tác động sẽ không lấy được mi giả mà còn gây ảnh hưởng đến mi thật.

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ của Royal Beauty về việc tháo mi mà chị em cần biết. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân mình các chị em lên tìm đến những sản phẩm tháo mi uy tín chất lượng nhất nhé. Chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp!

Tham khảo bài những bài viết hữu ích khác tại đây.

 

 

 

 

 

 

Hoàng Linh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

social