0 / Giỏ hàng

Hướng dẫn nối mi Classic đúng cách

Ngày:24/05/2020 lúc 14:49PM

Hướng dẫn nối mi - Hiện nay có rất nhiều phong cách nối mi khác nhau nhưng đa số đều có một đặc điểm chung là phải nhẹ và nhìn tự nhiên. Một trong số các kiểu nối mi được ưa chuộng nhiều và không bao giờ bị lãng quên đó là nối mi classic (one by one) bởi nó mang lại vẻ tự nhiên nhất, dịu dàng nhẹ nhàng nhưng cũng rất thu hút cho đôi mắt của các chị em.

 

Trang bài viết này Macybeauty.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nối mi Classic  để có một đôi mắt xinh đẹp hơn nhé.

 

Nối mi classic vienthammythule

 

Nối mi classic là gì?

 

Vài năm trở lại đây các chị em phụ nữ từ trẻ đến trung niên đều rất ưa thích làm đẹp cho đôi mắt trở nên long lanh, quyến rũ, có chiều sâu và giúp gương mặt có điểm nhấn bằng cách nối mi. So với dán mi giả thì nối mi có nhiều ưu điểm hơn hẳn từ thời gian sử dụng, đến vẻ tự nhiên nó mang lại. 

 

Nối mi là phương pháp làm đẹp cho đôi mi bằng cách gắn mi từng sợ mi giả lên mi mắt hoặc bờ mi làm làm tăng hiệu ứng dài và dày mi hơn. Và nối mi classic là một kiểu nối mi dùng mỗi sợi mi giả có kích thước khoảng 0.1-0.25mm sẽ được gắn lên chân mi thật hay một vị trí trên bờ mi. 

 

Kiểu nối mi này đã được phổ biến từ năm 2000 ở Nhật Bản và sau đó lan rộng ra toàn thế giới. Sau khi nối xong bạn sẽ có một làn mi dày vừa phải, cong vút nhẹ nhàng mà vẫn rất tự nhiên.

 

Nối mi classic là gì? Nối mi Classic bao nhiêu tiền?

 

>>> Xem thêm: Các kiểu nối mi đẹp

 

Ưu điểm của kiểu mi Classic

 

Đây là kiểu mi tự nhiên nên có thể phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người đi làm cho đến nhân viên công sở.

 

Hơn nữa kiểu nối mi này có kích thước và số lượng mi giả hợp lý, không dùng loại mi gồm nhiều sợ chung chân, chất mi mềm mịn giống với mi thật nên sẽ hạn chế được tình trạng rụng hay gẫy mi thật, không ảnh hưởng tới mi thật quá nhiều.

 

Sau khi nối sẽ không bị bết dính, cản trở tầm nhìn. Chăm sóc mi sau nối cũng rất dễ dàng, hoàn toàn k cần kiêng nước, trang điểm, tẩy trang hay bơi lội.

 

Không gây khó chịu, nặng nề, và quá rậm cho mắt.

 

Thời gian thực hiện từ 30-45 phút tùy thuộc vào tay nghề của thợ.

 

>>> Xem thêm: Nên nối mi loại nào

 

Quy trình nối mi classic đúng cách

 

 

Để thực hiện việc nối mi đòi hỏi người thợ phải có sự rèn luyện lâu dài và sử dụng loại mi, keo nối mi chất lượng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của khách hàng.

 

Dù là với kiểu mi nào chúng ta cũng cần dựa vào tình trạng mi thật của khách hàng để chọn loại mi cho phù hợp.

 

Khách hàng có làn mi mỏng thưa nên chọn loại sợi nhỏ để tránh làm rụng mi, khách có làn mi dày thích hợp với kiểu mi classic dày, tuy vậy có những khách hàng vẫn thích nối mi mỏng để nhìn thật tự nhiên. 

 

Độ dài mi 11-15mm sẽ thích hợp cho những bạn thích sự dịu dàng, nhưng thông thường khách hàng ưa thích mi có độ dài 9-10mm vừa tự nhiên lại k quá bị dài cong.

 

>>> Xem thêm: Cách bảo quản keo nối mi 

 

 Về quy trình nối mi cũng không quá khác biệt so với các kiểu mi khác, bao gồm các bước sau:

 

  • Đầu tiên phải vệ sinh mắt trước khi thực hiện để mi mắt và bờ mi được sạch, tránh gây tình trạng viêm nhiễm hoặc nếu mi còn bụi bẩn mi giả sẽ bám không chắc, dễ dây rụng mi thật.

 

  • Chuẩn bị nhíp phù hợp, khử khuẩn dụng cụ nối mi, chuẩn bị mi theo nhu cầu khách hàng.

 

  • Cố định mi dưới, che chắn bảo vệ mắt để hạn chế keo rơi vào mắt gây tổn thương cho mắt, rồi sau đó tiến hành nối cho mi trên trước.

 

Đây là những kiểu nối mi phổ biến, đẹp nhất hiện nay giúp chị em ...

 

  • Dùng nhíp lấy từng sợi mi giả chấm chấm mi giả vào keo, rồi nhẹ nhàng cẩn thận gắn nhẹ lên mi thật sao cho các sợi mi không bị bết dính vào nhau. Với kiểu mi này thông thường khách hàng sẽ dùng số lượng mi từ 120-200 sợi tùy dáng mắt của từng khách.

 

  •  Ở bước này cần phải thực hiện chính xác, tỉ mỉ, xác định hướng mi vị trí đặt mi giả sao cho đồng đều và tự nhiên nhất.

 

  • Sau khi nối mi xong cho mi trên thì tiếp tục nối cho mi dưới.

 

>>> Xem thêm: Nối mi volume là gì?

 

Sự khác nhau giữa nối mi classic và nối mi Volume

 

 

Bên cạnh kiểu nối mi Classic thì kiểu nối mi Volume cũng được các chị em lựa chọn nhiều. 

 

Cách nối cũng tương tự như kiểu nối Classic tuy nhiên số lượng mi giả gắn trên mi thật sẽ nhiều hơn từ 2-8 sợi trên một sợi mi thật. 

 

Vì thế loại mi dùng cho kiểu nối này cũng có độ dày siêu mỏng từ 0.07mm trở xuống. 

 

Kiểu nối mi này có nhiều cách nối hơn classic nên hiệu ứng lên mắt cũng không giống nhau, tạo cảm giác mi dày đậm hơn khiến đôi mắt sâu và có hồn hơn nhưng vẫn rất tự nhiên.

 

Một số lưu ý khi nối mi

 

Để có một hàng mi đẹp bền, giữ được dáng dù bạn áp dụng bất kỳ kiểu nối nào thì việc chăm sóc mi sau nối cũng rất cần được quan tâm

 

  • Không dụi mắt để tránh gãy rụng cả mi thật và mi giả.

 

  • không bứt, nhổ mi gây tổn thương cho bờ mi, dễ dẫn đến viêm bờ mi.

 

  • Bảo vệ mắt bằng kính khi ra đường

 

  • Không chải mascara khi trang điểm

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được một làn mi nối đẹp, một đôi mắt thu hút hơn.

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm sản phẩm chuyên nghiệp cho mi và nail, hãy tham khảo đường link dưới đây https://macybeauty.vn/

 

 

 

 

Hoàng Linh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

social