0 / Giỏ hàng

Học nối mi online

Ngày:24/05/2020 lúc 08:49AM

Học nối mi online - Bạn yêu thích và muốn theo đuổi học nghề nối mi nhưng vốn thời gian eo hẹp không cho phép việc hằng ngày lên lớp học với thời buổi công nghệ phát triển tại nên học nối mi online là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn.

 

Câu hỏi được đặt ra hiện nay Học nối mi online có được không? Và học như thế nào?

 

Hôm nay Royal Beauty sẽ giúp bạn những giải đáp trên một cách chi tiết dễ hiểu nhất.  

 

Top 10 địa chỉ dạy học nối mi tốt nhất TP Hồ Chí Minh - Top10tphcm.com

 

Nối mi là như thế nào?

 

- Nối mi là phương pháp dùng một loại keo dán đặc biệt gắn những sợi mi nhân tạo gắn lên lông mi thật  để làm tăng độ dài và độ dày cho hàng mi tự nhiên của bạn. 

 

- Có rất nhiều loại lông mi để nối mi tùy theo nhu cầu khác nhau. Dựa vào chất liệu, những loại lông mi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp là mi chồn, mi chồn giả, mi lụa- tơ, mi silk, mi mink, mi tóc  mi tổng hợp nhân tạo… 

 

- Các loại lông mi được chia ra thành:

 

Dựa vào độ cong từ cong đến cong nhiều: kiểu J, kiểu B, kiểu C, kiểu CC và kiểu D

 

Dựa vào độ dày, chiều dài của mi: độ dày thường dao động trong khoảng  0.10 mm đến 

 

-Có nhiều kiểu nối mi như : Nối mi classic, nối mi volume, nối mi katun, nối mi nâu, nối mi baby doll…

 

Trả Lời Những Thắc Mắc Về Vần Đề Học Nối Mi Có Khó Không

 

>>> Xem thêm: Mang hết đồ làm đẹp chỉ trong cốp trang điểm

 

Lợi ích của việc nối mi

 

Mi mắt  đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nhãn cầu, giúp tránh những chấn thương cơ học bên ngoài cho mắt  và cung cấp cho mắt  độ ẩm cần thiết giúp không bị khô mắt.

 

Nối mi tránh được nhiều bụi, ánh nắng bảo vệ mắt. Cho các bạn có một hàng mi dài-dày giúp cho đôi mắt to- đẹp, quyến rũ trở lên tự tin hơn trong cuộc sống. 

 

>>> Xem thêm: Khám phá bí quyết từ keo nối mi Sky thần kì

 

Tự học nối mi và các bước:

 

- Bước 1: Uốn cong hàng lông mi bằng kẹp.

 

- Bước 2: Lấy lông mi giả ra khỏi hộp.

 

- Bước 3:  Đo sau đó dùng kéo cắt sao cho lông mi giả và lông mi thật có độ dài bằng nhau  và hai hàng lông mi có độ dài tương đương nhau.

 

- Bước 4: Bôi keo lên lông mi giả sau đó dán lên lông mi thật để lông mi giả và lông mi thật không bị kết dính.

 

- Bước 5: Bắt đầu từ đuôi mắt dán từ từ lông mi giả lên lông mi thật  đến gần khóe mắt. Nên dùng nhíp kẹp để điều chỉnh dễ dàng hơn. Kinh nghiệm là nên hơi nhìn xuống hoặc rướn cao lông mày chút để hàng mi giả đúng vị trí.

 

- Bước 6: Ấn hàng lông mi giả để bám chắc và vừa với vòng theo chiều dài của mắt. Hãy dùng ngón tay bấm đuôi lông mi giả và thật của bạn cho chúng tiến sát vào nhau ở phần đuôi mắt

 

- Bước 7: Kẹp cho cong lông mi giả và lông mi thật bằng kẹp mi và sử dụng mascara chuốt lên hàng mi để mi cong đẹp và quyến rũ.

 

Đầu Manocanh Học Nối Mi Mua Ở Đâu ? - Nhadepvietnam - Medium

 

Ưu điểm nhược điểm của học nối mi online

 

Ưu điểm

 

Tiết kiệm thời gian

 

Không cần phải hàng ngày lên trung tâm ngồi nghe giáo viên giảng bài, có thể học ở bất cứ đâu chỉ cần có mạng internet. Với các mẹ bỉm sữa có thể vừa dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái mà không bỏ lỡ chứ đâu những nội dung chương trình học.

 

Bạn có thể xem lại nội dung bài học nếu bỏ sót hoặc chưa hiểu vấn đề vì chương trình dạy sẽ được truyền tải ở dạng video hoặc chia sẻ trực tiếp.

 

Những học viên sinh sống ở những nơi cách xa các Trung tâm đào tạo thì để theo học trực tiếp ở những nơi này đều có thể tham gia vào các khóa học trên mạng mà không bị phụ thuộc vào thời gian, địa điểm.

 

Rút ngắn được từ 20-40% thời gian cho việc di chuyển và bạn cũng đồng thời có thể tham gia vào nhiều khóa học Online khác nhau.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Do phải chi trả cho trung tâm những khoản cơ sở vật chất, dụng cụ giảng dạy, thuê giáo viên đứng lớp, chi phí đi lại, ăn ở nếu bạn là học viên ở xa nên nối mi truyền thống có học phí cao. Học nối mi online là lựa chọn kinh tế hơn vì giảm thiểu ước tính lên tới 60% cho chi phí đi lại, địa điểm học tập kể trên.

 

Phần lớn những người muốn học nối mi ở hiện tại đều đang có công việc khác, họ đang muốn tìm kiếm cơ hội để chuyển đổi công việc hoặc tận dụng thời gian làm song song 2 nghề nhưng nếu đánh đổi công việc, thu nhập hiện tại để đi học nối mi là một quyết định rất khó khăn với nhiều người nên hình thức dạy nối mi Online ra đời giúp người học nối mi tiếp cận được với kiến thức mới mà vẫn tiếp tục được với công việc cũ.

 

Lưu trữ Tin tức nối mi chung - Học viện Nail Dontra

 

Nhược điểm

 

Học nối mi online bằng cấp không được công nhận 

 

Hiện nay không có bất cứ một tiêu chuẩn nào để đánh giá, kiểm định, phê duyệt chất lượng của những khóa học mi Online còn đối với những khóa học truyền thống sẽ dựa trên những tiêu chí về chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình giảng dạy để có cơ sở đánh giá và cấp chứng chỉ.

 

Người học khó tập trung

 

Bị các tác động bên ngoài làm phiền nhiễu , ảnh hưởng. Không tự giác học tập do không bị ràng buộc bởi lịch học, giáo viên không đưa ra yêu cầu bắt buộc phải hoàn từ đó không mang lại hiệu quả cao. Nên nếu bạn chưa thể tự có ý thức tự giác, tinh thần kỷ luật để sẵn sàng cho việc tự học tại nhà thì tốt nhất vẫn cần đến học trực tiếp tại các trung tâm.

 

Không phát triển những mối quan hệ

 

Không có bạn bè, cộng sự để học hỏi kinh nghiệm cũng, mở rộng các mối quan hệ về sau. Không có cơ hội được tham gia vào các hoạt động, hội thảo chuyên đề mi

 

Khó kiểm soát chất lượng 

 

Không kiểm soát được chuyên môn người giảng dạy vì không có cơ sở để xác minh.

 

Không được đánh giá kết quả, không biết được những hạn chế cần khắc phục khiến cho tay nghề không được nâng cao, không trang bị đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết.

 

5 điều bạn cần biết trước khi quyết định nối mi - Sức khỏe ...

 

>>> Xem thêm: Bí mật trước khi học nối mi

 

Qua bài viết trên Royal Beauty mong rằng các bạn có thể thành công trên con đường học nối mi online của mình. Nếu như bạn muốn tìm hiểu và tham khảo thêm những dụng cụ nối mi chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng sử dụng có thể tham khảo thêm tại đây. 

 

Hoàng Linh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

social