0 / Giỏ hàng

"Bật mí" về tăm bông tháo mi

Ngày:27/04/2020 lúc 19:22PM

 

Bông tăm tháo mi - Đối với một bộ lông mi thưa, mỏng không đều thì việc chuốt mi bằng mascara, sử dụng lông mi giả hay nối mi là phương pháp làm đẹp chị em hay tìm đến. Nhưng không phải ai cũng hoàn thiện công đoạn này mà không mắc lỗi nào hoặc không gây vón cục, việc tìm các dụng cụ để khắc phục các lỗi trên hiệu quả không phải ai cũng biết đến đến bông tăm tháo mi.

Royal Beauty sẽ chia sẻ với các chị em những công dụng hữu ích của bông tăm tháo mi mà không phải ai cũng biết nhé.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về Royal Beauty

06 đặc điểm của bông tăm nối mi

Hầu hết các sợi lông mi đều mỏng và rất nhỏ, khoảng cách của các sợi lông mi với nhau lại càng nhỏ. Việc sử dụng các dụng cụ như khăn giấy hay tăm bông đều rất khó để có thể khắc phục hoàn toàn các lỗi sai sót trên mi. Chưa kể những sợi bông hay giấy có thể dễ dàng dính vào mi gây khó khăn hơn trong việc vệ sinh cũng như gây mất thẩm mĩ. Việc sử dụng bông tăm tháo mi giải quyết được những lỗi cơ bản trong việc làm đẹp cho đôi mắt.

 

- Thiết kế 2 đầu tăm bông tiện dụng, thuận tiện cho việc sử dụng

 

- Thân thiết kế bằng nhựa an toàn, hữu dụng cho việc sử dụng

 

- Đầu bông tăm tháo mi nhỏ thuận tiện trong quá trình sử dụng

 

- Có thể dùng tăm bông tháo mi vệ sinh mi giả sạch sẽ trước khi sử dụng

 

- Được sử dụng để lấy các dị vật trong mắt cũng như các vết keo nối mi

 

- Kết hợp với keo nối mi hoặc sáp tháo mi để gỡ mi an toan hiệu quả nhanh chóng

 

 

>>> Xem thêm: Ở Sài Gòn mua keo nối mi ở đâu?

Hướng dẫn sử dụng bông tăm để tháo mi

Các chị em cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng nối mi ra trước khi tiến hành tháo mi như: gel tháo mi hoặc sáp tháo mi, nước tẩy trang chuyên dụng, các dụng cụ cần thiết để tháo mi, khay đựng mi đặc biết là tăm bông tháo mi nhé:

 

- Sử dụng bông tăm tháo mi để  dễ dàng làm sạch cơ bản các bụi bẩn bám vào hàng mi nối, cũng có thể dùng bông tăm nối mi để lấy các dị vật dính vào trong mắt

 

- Sau đó dùng đầu tăm bông chấm gel  tháo mi, nước tẩy trang  thoa lên những đầu mi giả, chấm nhẹ nhàng lên các đầu nối mi tránh để dây vào mắt

 

- Đợi một khoảng thời gian ngắn 2 - 3 phút để gel tháo mi phát huy tác dụng rồi sử dụng tăm bông tháo mi dễ dàng tháo các sợi mi nối

 

- Sử dụng bông tăm tháo mi nhẹ nhàng tháo các sợi mi nối và dễ dàng lấy phần keo nối mi dư còn dính lại trên mi mắt.

 

- Đối với những mi mắt còn sót keo nối mi hay keo gắn lông mi giả các chị em làm tương tự như các bước bên trên sử dụng bông tăm tháo mi để dễ dàng, đơn giản hơn trong việc tháo mi.

 

Ngoài công dụng để tháo mi nối ngoài ra bông tăm tháo mi còn dùng để gỡ mi trong việc trang điểm với mascara tránh bị vón cục trong thiếu tự nhiên và mất thẩm mỹ. Dùng bông tăm tháo mi để hạn chế tình trạng rối mi, hạn chế việc vón cục ở lông mi một cách hiệu quả.

 

>>> Xem thêm: Nên hay không nên nối mi ?

 

Công dụng tuyệt vời của tăm bông tháo mi

 

Để có một đôi mắt đẹp, to tròn việc makeup sử dụng mascara, gắn lông mi giả hay nối mi cho đôi mắt không còn gì xa lạ đối với các chị em.

 

- Việc chuốt mascara không đều nhìn vón cục khiến cho lông mi thiếu sự tự nhiên và không được đẹp. Có thể dùng bông tăm tháo mi để khắc phục tình trạng này, với sợi cọ nhỏ mềm mại có thể loại bỏ lớp mascara dư tách lông mi dính bết vào nhau trong khi chuốt mi tạo lên một hàng lông mi đẹp tự nhiên.

 

- Bông tăm nối mi là một dụng cụ hỗ trợ quá trình nối mi, tháo mi giả hay để vệ sinh mi dễ dàng nhờ đầu tăm bông nhỏ và thân nhựa chắc chắn.

 

- Giúp cố định tạo dáng lông mày đẹp khi chị em makeup nhờ đầu tăm bông nhỏ có thể dễ dàng tách các kĩ mi nhỏ

- Có thể dùng bông tăm tháo mi để chải mi và chân mày khi trang điểm giúp chị em có bộ lông mày đẹp khi make up.

 

>>> Xem thêm: Sài Gòn mua các sản phẩm nối mi chuyên nghiệp ở đâu?

Tăm bông tháo mi là một vật dụng nhỏ nhưng có rất nhiều tiện ích cho các chị em làm đẹp. Các chị em muốn mua các sản phẩm nối mi chuyên nghiệp uy tín đảm bảo an toàn hiệu quả tại Sài Gòn có thêm tham khảo thêm các sản phẩm tại Royal Beauty. Cơ sở nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Từ hào với 15 năm kinh nghiệm Royal Beauty là hệ thống phân phối cho 3500 cơ sở làm đẹp trong và ngoài nước, các sản phẩm nối mi chuyên nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng an toàn cũng như giá thành đảm bảo cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Hoàng Linh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

social